X
Toggle Nav
 
HỔ TRỢ
 
TÀI KHOẢN
0
GIỎ HÀNG
Đóng lại
  • Danh Mục
  • Menu
MB

LỜI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những điều đó, myphamkoala.vn luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của myphamkoala.vn đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, myphamkoala.vn còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Nguyên tắc kinh doanh 

Tự hào là chuỗi kinh doanh mỹ phẩm hàng đầu Tp.HCM, việc tuân thủ theo các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh, trong đó tính trung thực được đặt lên yếu tố hàng đầu, là điều mà Koala chúng tôi luôn cam kết hướng đến với khách hàng, các đối tác kinh doanh. Koala có chính sách không khoan nhượng và tuyệt đối không chấp nhận bất cứ hành vi tiếp tay kinh doanh sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm nhái, sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Myphamkoala.vn luôn tự hào về đội ngũ chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong thị trường kinh doanh mỹ phẩm. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, Koala đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

Đối tác uy tín

Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của myphamkoala.vn luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của myphamkoala.vn luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, myphamkoala.vn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của myphamkoala.vn luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

 

Thương Hiệu Đồng Hành Xem tất cả